Chở vật liệu xây dựng công trình sang Lào

Vật liệu xây dựng ở Việt Nam chủ yếu là cát, đá, xi măng. Vì thế chở vật liệu xây dựng cũng là chở cát, đá và xi măng chủ yếu. Và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ như vậy

CAVI Logistics chuyên chở vật liệu xây dựng đi Lào

CAVI Logistics có đội xe tải có thể chở xi măng hay nhiều loại nguyên vật liệu khác. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi nhận vận chuyển đi Lào, đến các công trình xây dựng ở các tỉnh.

Dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi có những đặc điểm sau: Đội xe chuyên tuyến Lào; biển số và tài xế của Lào, và có người Việt để hỗ trợ. Có cho thuê đủ loại phương tiện như xe bồn chở xi măng rời.

Các vấn đề về vận chuyển vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng có một số mặt hàng mang tính chất hóa học đặc thù chuyên biệt như xi măng. Chúng rất dễ chịu tác động của môi trường nếu không bảo quản kỹ. Đấy là một trong những vấn đề khi vận chuyển vật liệu xây dựng.

Giá xe bồn chở xi măng

vận chuyển vật liệu xây dựng

Việc thuê xe bồn chở xi măng là bắt buộc đối với những nhà vận chuyển. Phần lớn họ không đủ khả năng tự sắm cho mình một đội xe bồn. Vì lưu lượng hàng hóa loại này đi không thường xuyên và rất khó để hòa vốn. Vì thế nên bắt buộc các nhà xe phải thuê ngoài xe bồn. Và việc định giá này sẽ đảm bảo thấp nhất cho khách hàng.

Các nhà sở hữu xe bồn không thể chuyên tuyến đường bộ nước ngoài như CAVI Logistics được. Vì vậy việc thuê họ chở xe bồn đi Lào lại rất rủi ro, vì họ không rành đường xá, luật lệ. Lại đi kèm với những thủ tục hải quan lằn nhằn. Đối với những nhà vận chuyển như CAVI Logistics thì công việc này rất dễ dàng, vì chúng tôi đã làm công việc rất nhiều lần. Và làm dịch vụ vận chuyển tuyến nước ngoài yêu cầu phải có quan hệ rộng. Vì thế việc thuê được xe bồn là điều đơn giản.

Xe chở cát đá

Đối với loại này người ta thường thuê xe ben hoặc xe tải. Xe ben lợi một cái ở khâu dỡ hàng. Nó có thể tự nghiên thùng để cát đổ xuống. Nếu như dùng xe tải thì phải tốn tiền thuê nhân công xúc đá rất tốn thời gian.

Tuy nhiên, một lần nữa, đây là loại xe mà những nhà vận chuyển không sở hữu nhiều. Vì dịch vụ của họ không chỉ để chuyên chở vật liệu xây dựng mà còn nhiều loại hàng hóa khác.