Chuyển phát nhanh đi Campuchia

Chuyển phát nhanh không còn là một khái niệm xa lạ đối với người dân. Dạo gần đây dịch vụ này xuất hiện phổ biến nhiều ở nước ta. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có dịch vụ nào chuyên hóa tuyến Campuchia. CAVI Logistics là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia.

Chuyển phát nhanh đi Campuchia có gì đặc biệt

Vì việc vận chuyển đi Campuchia còn nhiều hạn chế so với vận chuyển trong nước. Hàng chuyển phát nhanh đi Cam do đó cũng không thoải mái như hàng đi trong nước. Đấy là một trong những khó khăn của những doanh nghiệp làm dịch vụ này. Tuy nhiên ở CAVI Logistics có thể đảm bảo việc chuyển phát nhanh cho khách. Bởi vì chúng tôi có hệ thống xe đi thường xuyên và kinh nghiệm lâu năm.

Đến Campuchia hàng sẽ được gửi ngay đến địa chỉ công ty của chúng tôi. Vì vậy khi nhận được hàng chi nhánh chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ cho khách để  lấy hàng.

Chuyển phát nhanh Campuchia

Thủ tục làm chuyển phát nhanh

Đây là cách mà hầu hết các công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Họ làm theo quy tắc chuyển hàng theo chuyến. Đối với hàng chuyển phát nhanh thì mỗi chuyến thường cách nhau một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy khi hàng cần đi gấp thì sẽ có chuyến chở đi ngay. Đối với chuyển phát nhanh của CAVI Logistics, ngoài cách này ra chúng tôi còn cách khác. Chúng tôi sử dụng quan hệ, sử dụng mạng lưới. Đấy là điều khách hàng không có. Trong khoảng thời gian cần chuyển hàng gấp rút, khách không thể tìm nhà xe có chuyến đi nhanh hiện tại. Chúng tôi là người làm hộ cho họ.

Ngoài ra, để hàng đi qua Campuchia được nhanh cần phải thông quan gấp rút. Với hàng bình thường thường tốn đến 2-3 ngày thông quan. Nhưng đối với hàng chuyển phát nhanh CAVI có cách xử lý đặc biệt. Có lần chúng tôi có thể nhận và giao hàng trong ngày cho khách. Cứ như nhận hàng và chở lên xe đi ngay và giao ngay khi đến Campuchia.