Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào là một trong những loại hình dịch vụ đặc thủ của CAVI Logistics. Để đến được Lào, nhìn chung hàng hóa phải đi một chặn đường tương đối dài. Nhất là đối với các tỉnh miền Nam.

CAVI Logistics nhận chuyển phát nhanh đi Lào

Loại hình chuyển phát nhanh có yêu cầu cao về mặt thời gian. Do đó, chi phí cũng đắt hơn so với hàng thông thường. Bởi vì chúng tôi phải gia tăng độ ưu tiên xử lý hàng hóa cho quý khách. Và còn về những thủ tục, chi phí để đẩy nhanh thông quan hàng hóa. Tuy nhiên, đến với CAVI, quý khách sẽ được:

  • Báo giá chuyển phát nhanh nhanh nhất có thể. Vì là hàng phải đi gấp rút nên chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp giá cả cho khách nào hỏi hàng.
  • Tư vấn tìm giải pháp chuyển phát nhanh kịp thời. Qúy khách có thể gọi điện nhờ nhân viên chúng tôi tư vấn. Cho dù khách có đi hay không, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.
  • Chuyển phát nhanh đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa của khách được an toàn và không hư hỏng, mất mát.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh của CAVI

Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc lấy uy tín làm đầu. Do đó, dịch vụ luôn được đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chuyển phát nhanh đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận. Bởi vì một số loại hàng chỉ có giá trị sử dụng trước khoảng thời điểm nhất định. Như hàng hội chợ triển lãm, hàng sự kiện, âm thanh ánh sáng.

Chuyển phát nhanh Lào

Quy trình làm hàng chuyển phát nhanh bao gồm những bước sau. Nận thông tin yêu cầu về hàng hóa, thời gian, địa điểm giao hàng. Ngay lúc này, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa. Bởi vì chỉ sau khi thông quan mới tiến thành vận chuyển ngay lúc này. Do đó, muốn chuyển phát nhanh phải đẩy nhanh thủ tục thông quan cho hàng hóa.