Chuyển phát nhanh đi Campuchia

Chuyển phát nhanh không còn là một khái niệm xa lạ đối với người dân. Dạo gần đây dịch vụ này xuất hiện phổ biến nhiều ở nước ta. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có dịch vụ nào chuyên hóa tuyến Campuchia. CAVI Logistics là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia.

Chuyển phát nhanh đi Campuchia có gì đặc biệt

Vì việc vận chuyển đi Campuchia còn nhiều hạn chế so với vận chuyển trong nước. Hàng chuyển phát nhanh đi Cam do đó cũng không thoải mái như hàng đi trong nước. Đấy là một trong những khó khăn của những doanh nghiệp làm dịch vụ này. Tuy nhiên ở CAVI Logistics có thể đảm bảo việc chuyển phát nhanh cho khách. Bởi vì chúng tôi có hệ thống xe đi thường xuyên và kinh nghiệm lâu năm.

Đến Campuchia hàng sẽ được gửi ngay đến địa chỉ công ty của chúng tôi. Vì vậy khi nhận được hàng chi nhánh chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ cho khách để  lấy hàng.

Chuyển phát nhanh Campuchia

Thủ tục làm chuyển phát nhanh

Đây là cách mà hầu hết các công ty làm dịch vụ chuyển phát nhanh. Họ làm theo quy tắc chuyển hàng theo chuyến. Đối với hàng chuyển phát nhanh thì mỗi chuyến thường cách nhau một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy khi hàng cần đi gấp thì sẽ có chuyến chở đi ngay. Đối với chuyển phát nhanh của CAVI Logistics, ngoài cách này ra chúng tôi còn cách khác. Chúng tôi sử dụng quan hệ, sử dụng mạng lưới. Đấy là điều khách hàng không có. Trong khoảng thời gian cần chuyển hàng gấp rút, khách không thể tìm nhà xe có chuyến đi nhanh hiện tại. Chúng tôi là người làm hộ cho họ.

Ngoài ra, để hàng đi qua Campuchia được nhanh cần phải thông quan gấp rút. Với hàng bình thường thường tốn đến 2-3 ngày thông quan. Nhưng đối với hàng chuyển phát nhanh CAVI có cách xử lý đặc biệt. Có lần chúng tôi có thể nhận và giao hàng trong ngày cho khách. Cứ như nhận hàng và chở lên xe đi ngay và giao ngay khi đến Campuchia.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào là một trong những loại hình dịch vụ đặc thủ của CAVI Logistics. Để đến được Lào, nhìn chung hàng hóa phải đi một chặn đường tương đối dài. Nhất là đối với các tỉnh miền Nam.

CAVI Logistics nhận chuyển phát nhanh đi Lào

Loại hình chuyển phát nhanh có yêu cầu cao về mặt thời gian. Do đó, chi phí cũng đắt hơn so với hàng thông thường. Bởi vì chúng tôi phải gia tăng độ ưu tiên xử lý hàng hóa cho quý khách. Và còn về những thủ tục, chi phí để đẩy nhanh thông quan hàng hóa. Tuy nhiên, đến với CAVI, quý khách sẽ được:

  • Báo giá chuyển phát nhanh nhanh nhất có thể. Vì là hàng phải đi gấp rút nên chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp giá cả cho khách nào hỏi hàng.
  • Tư vấn tìm giải pháp chuyển phát nhanh kịp thời. Qúy khách có thể gọi điện nhờ nhân viên chúng tôi tư vấn. Cho dù khách có đi hay không, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.
  • Chuyển phát nhanh đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa của khách được an toàn và không hư hỏng, mất mát.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh của CAVI

Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc lấy uy tín làm đầu. Do đó, dịch vụ luôn được đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chuyển phát nhanh đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận. Bởi vì một số loại hàng chỉ có giá trị sử dụng trước khoảng thời điểm nhất định. Như hàng hội chợ triển lãm, hàng sự kiện, âm thanh ánh sáng.

Chuyển phát nhanh Lào

Quy trình làm hàng chuyển phát nhanh bao gồm những bước sau. Nận thông tin yêu cầu về hàng hóa, thời gian, địa điểm giao hàng. Ngay lúc này, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa. Bởi vì chỉ sau khi thông quan mới tiến thành vận chuyển ngay lúc này. Do đó, muốn chuyển phát nhanh phải đẩy nhanh thủ tục thông quan cho hàng hóa.

Cách tính cước chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là loại hình dịch vụ đặc thù. Nó yêu cầu khách lẫn dịch vụ phải tiết kiệm thời gian để hàng đi được nhanh chóng. Tuy nhiên, một số trường hợp gấp rút khiến khách khó định giá được giá cả dịch vụ là rẻ hay đắt. Từ đó họ không biết cách chọn loại dịch vụ phù hợp. Do đó bài viết sẽ trình bày về cách tính cước chuyển phát nhanh.

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước chuyển phát nhanh

Hãy xem giá cước cuối cùng mà các dịch vụ báo giá là kết quả của một công thức cho sẵn. Hãy cho nó là hàm số, và hàm số này phụ thuộc những biến như sau:

Loại hàng hóa

Hàng hóa khác nhau sẽ được đánh một phí khác nhau. Điều này liên quan đến rủi ro khi phải vận chuyển loại hàng hóa đó. Ví dụ nhưng những mặt hàng nguy hiểm sẽ có giá cước đắt hơn bình thường. Bởi vì trong quá trình vận chuyển sẽ có rủi ro hàng gây nguy hiểm cho con người, phương tiện.

Những loại mặt hàng dễ tổn thất cũng ảnh hưởng đến giá cước. Khi hàng bị mất mát, tổn thất thì người vận chuyển sẽ chịu bồi thường cho khách hàng.

Thể tích và khối lượng

Cách tính cước thông thường sẽ dựa vào thể tích và khối lượng để tính cước. Một thể tích sẽ tương đương với một lượng cân nặng tương ứng. Hàng hóa có cân nặng vượt hơn thể tích gọi là hàng nặng, và sẽ lấy khối lượng tính cước. Ngược lại, hàng có thể tích vượt cân nặng gọi là hàng nhẹ và lấy thể tích để tính cước. Tuy nhiên, hàng chuyển phát nhanh là hàng nhỏ lẻ nên thường sẽ dùng khối lượng để tính giá. Và đương nhiên, khối lượng càng nhiều, cước càng cao.

Hình dưới đây cho thấy ví dụ về cách tính cước chuyển phát nhanh

Cước chuyển phát nhanh

Lộ trình vận chuyển

Đi càng xa càng tốn nhiên liệu, chi phí càng tăng. Và hơn nữa, lộ trình dài sẽ khiến việc giao hàng đến nơi lâu hơn. Việc đảm bảo giao hàng đúng hẹn sẽ trở nên rủi ro hơn và để bù nào, người chuyển phát nhanh sẽ tăng giá cước.

Gửi đảm bảo

Một số dịch vụ gửi chuyển phát nhanh có phân biệt dịch vụ đảm bảo và dịch vụ thường. Dịch vụ đảm bảo sẽ đặt hàng hóa vào mức độ ưu tiên, an toàn tuyệt đối. Nghĩa là loại gửi thông thường sẽ ít được ưu tiên hơn.

Cách gửi hàng chuyển phát nhanh

Gửi hàng chuyển phát nhanh là phương pháp vận chuyển hàng nhanh nhất mà khách hàng có thể sử dụng. Hàng gửi chuyển phát nhanh chỉ ở kích thước và khối lượng nhỏ. Tuy nhiên cách gửi  chuyển phát nhanh như thế nào cho an toàn và đảm bảo.

Cách gửi hàng chuyển phát nhanh bằng CAVI Logistics

CAVI LOGISTICS chúng tôi chuyển hàng bằng xe. Cụ thể là tuyến Lào và Campuchia có xe đi thường xuyên. Một khi nhận được yêu cầu và thời gian giao hàng sẽ tiến hành đi ngay. Chúng tôi đảm bảo gửi hàng đúng hẹn.

Khi muốn gửi chuyển phát nhanh quý khách có thể chuyển hàng đến công ty hoặc tại kho của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ký với quý khách một phiếu nhận hàng coi như là bằng chứng. Ngoài ra có thể liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Chuyển phát nhanh thông thường

Ở các hãng chuyển phát nhanh thông thường, mỗi kiện hàng sẽ có một mã bưu phẩm. Nó giúp khách hàng theo dõi thông tin về hàng của mình. Mã này chỉ được xem trên trang web của hãng chuyển phát nhanh. Và sẽ cập nhật thường xuyên về vị trí và tình trạng. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn về hàng hóa của mình.

Các thông tin cần thiết cần thiết để gửi hàng chuyển phát nhanh:

  • Loại hàng hóa (hàng thường, hàng giá trị, dễ vỡ, hàng chất lỏng, hàng nguy hiểm)
  • Kích thước và khối lượng
  • Phương cách đóng gói hàng hóa
  • Địa điểm và thời gian giao nhận hàng

Chuyển phát nhanh kiện hàng

Cách đóng gói hàng chuyển phát nhanh

Cách gửi chuyển phát nhanh an toàn là ở khâu đóng gói. Phần lớn hàng khi đóng gói để hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển:

  • Sử dụng vật liệu độn. Chúng là những vật liệu có tính mềm nhưng đủ độ đàn hồi. Có thể sử dụng giấy báo, xốp hoặc vải vụn.
  • Nên sử dụng thùng carton hoặc thùng phuy, vì chúng nhẹ và có độ bền vừa đủ.
  • Các khối hàng có cạnh sắc cần phải lấy vật bao lại như xốp hoặc dán giấy, vải.