Hội chợ thương mại ở Campuchia quý II năm 2018

Năm 2018 và trong thời gian tới, Việt Nam và Campuchia ngày càng đẩy mạnh hợp tác thương mại. Càng có nhiều doanh nghiệp muốn tìm hiểu thị trường và tìm cơ hội đầu tư ở Campuchia. Hội chợ Campuchia 2018 là những sự kiện mà họ không thể bỏ lỡ. Nhất là những hội chợ quốc tế giữa Campuchia với các nước trong khu vực. Sau đây là những hội chợ Campuchia vào quý II năm 2018.

Hội nghị ngành cao su lần thứ 14

Sihanoukville đã được chọn là nơi tổ chức hội nghị cao su lần thứ 14. Đây là sự kiện được tổ chức bởi hiệp hội cao su toàn cầu. Tại đây sẽ hỗ trợ truyền bá mục tiêu, thông tin và những thành tựu phát triển gần nhất. Ngoài ra còn tạo ra một môi trường để các doanh nghiệp bàn luận về các khía cạnh thương mại, nhất là về định giá cao su. Hội nghị diễn ra vào ngày 5 đến 7 tháng 4.

Hội chợ trang trí và kiến trúc

Đây là lần đầu tiên hội chợ dành cho ngành kiến trúc và trang trí nhà cửa được diễn ra. Tuy nhiên ở đây cũng bao gồm các mặt hàng liên quan đến vật liệu xây dựng. Đó là các mặt hàng vật liệu, máy móc công trình, hệ thống điện và nhiều mặt hàng khác nữa. Dự kiến hội chợ diễn ra vào ngày 24-26 tháng 5 năm 2018. Như thường lệ, Campuchia sẽ tổ chức hội chợ quốc tế tại trung tâm triển lãm Diamond Island.

Cambodia Architect and Decor

Hội chợ trang sức và đá quý

Đây có thể nói là nơi dành cho một nhóm ngành cao cấp và sang trọng. Điều này cho thấy Campuchia hiện đã bắt đầu có nhu cầu đối với các loại mặt hàng này. Hội chợ sẽ bao gồm các loại đá quý như vàng, kim cương, bạch kim, ngọc trai, hồng ngọc. Ngoài trang sức còn có các phụ kiện, máy gia công đá quý, đồng hồ các các dụng cụ đóng gói. Tuy không phải hội chợ Campuchia 2018 nhưng đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành được tiếp xúc với nhau.

Hội chợ diễn ra vào ngày 25-28 tháng 5 cũng tại Diamond Island.