Những mặt hàng xuất khẩu sang Lào

Hai quốc gia Việt Nam và Lào nằm liền kề. Do đó trao đổi mua bán qua lại của hai nước cũng diễn ra thường xuyên. Chúng tôi thường xuyên chở những mặt hàng xuất khẩu sang Lào từ Việt Nam.

Những mặt hàng xuất khẩu sang Lào

hàng xuất khẩu đi Lào

Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu sang lào gồm sắt thép xăng dầu, máy móc thiết bị. Có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng nhập khẩu từ Việt Nam của Lào. Tuy nhiên cũng phân loại ra là hàng mang tính thời vụ và hàng hóa vận chuyển ổn định. Trong đó kể đến là hàng công trình thi công, hàng hóa nông nghiệp và hàng sản phẩm công nghiệp.

Hàng công trình thi công

Đây là ví dụ điển hình cho mặt hàng mang tính thời vụ. Chúng bao gồm hàng máy móc công trình và vật liệu xây dựng. Bởi vì thông thường khách hàng của chúng tôi là những nhà thầu dự án. Họ có nhu cầu lớn trong suốt quá trình thi công dự án. Vi vậy CAVI nhận được đơn hàng liên tục trong khoảng thời gian này. Sau khi kết thúc công trình sẽ không đi hàng nữa. Tuy nhiên, nhờ uy tín của công ty mà nhiều khách hàng quyết định quay lại khi có những dự án kế tiếp.

Sản phẩm nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành mang tính thời vụ, vì vậy sản phẩm của chúng cũng có nhu cầu theo mùa. Phân bón là ví dụ điển hình. Các nhà nông thường có nhu cầu cao tùy thuộc vào vụ mùa của họ. CAVI Logistics được khách hàng tin tưởng vì luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho hàng hóa vận chuyển đi Lào. Ngoài ra, chúng tôi cũng vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu khác như lúa, gạo và các loại rau củ.

Sản phẩm công nghiệp

Các khách hàng đến với CAVI Logistics vận chuyển sản phẩm công nghiệp thường đi lâu dài. Bởi vì họ có đối tác buôn bán lâu dài tại Lào. Khi nhờ dịch vụ vận chuyển hàng của CAVI Logistics, khách thường quay trở lại và giữ mối quan hệ lâu dài. Bởi vì chúng tôi có cam kết với từng đơn hàng là giữ 100% giá trị hàng hóa và đền bù nếu có thiệt hại xảy ra.