Vận chuyển hàng đi Campuchia

CAVI Logistics nhận vận chuyển hàng đi Campuchia nói chung. Nghĩa là chúng tôi phục vụ đến tất cả các tỉnh tại Campuchia với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sau đây xin giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của CAVI Logistics

Là doanh nghiệp hoạt động lâu trong ngành, dịch vụ của chúng tôi đã chuyên hóa và có những lợi thế nhất định

Uy tín

Mức độ uy tín của chúng tôi thể hiện ở nhiều phương diện. Thứ nhất là cam kết. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách.

van chuyen hang di campuchia

Thứ hai là về giá cả. Tại CAVI Logistics, chúng tôi giữ một mức giá và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho khách. Nó bao gồm chi phí bốc xếp, trung chuyển, ra vào khu công nghiệp, chế xuất. Tất cả đều được cộng vào giá trước khi gửi đến quý khách.

Cuối cùng là về bồi thường thiệt hại. Như khách có thể thấy ở hầu hết dịch vụ chúng tôi đều nêu rõ sẽ đền bù tất cả giá trị hàng hóa nếu xảy ra sai sót.

Phương tiện vận chuyển

Chúng tôi hỗ trợ các loại phương tiện đa dạng về kích thước và trọng tải để vận chuyển hàng đi Campuchia. Các phương tiện khách thường dùng nhất là xe tải hoặc xe đầu kéo.

  • Chành xe gửi hàng đi campuchia: xe tải 1.4 tấn, 2.5 và 5 tấn và các trọng tải lớn hơn.
  • Xe chuyển hàng quá khổ quá tải là các xe đầu kéo đi với mooc 40.

Gửi đồ đi Campuchia

Đây cũng là một loại hình vận chuyển. Bởi vì một số trường hợp hàng kích thước không lớn, không nhiều. Tuy nhiên họ vẫn có nhu cầu. Trong trường hợp này sẽ thường gọi là vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia.

Hàng lẻ hay đồ gửi đi Campuchia thường được chở bằng xe tải. Đấy là những đồ dùng cá nhân, nói chung là cần bảo quản tương đối. Vì vậy chỉ thích hợp vận chuyển bằng xe tải. Vì chúng có mui, có bạt có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa hơn.

Địa điểm gửi đồ để chuyển đi Campuchia

Để giao hàng cho chúng tôi hoặc gửi đồ cho chúng tôi, quý khách có thể làm theo hai cách:

Ủy thác cho bên CAVI Logistics đến nơi của khách để lấy hàng. Lúc này sẽ phát sinh chi phí để lấy hàng. Còn tùy thuộc nghĩa vụ bốc dỡ bên nào thì bên đó chịu chi phí. Nếu như khách nhờ CAVI làm hết tất cả, cả chi phí bốc xếp cũng được tính vào.

Khách đến chành xe hay nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của chúng tôi giao hàng. Chành xe của CAVI có địa chỉ tại Hóc Môn.

Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

Ngoài tuyến đi CAVI cũng nhận vận chuyển tuyến về. Tuyến vận chuyển về Việt Nam cần có thủ tục xuất khẩu Campuchia và nhập khẩu Việt Nam. Chúng tôi cũng hỗ trợ khâu thủ tục và cả cho thuê xe. Cũng giống như khi vận chuyển hàng đi Campuchia.

van chuyen campuchia

Liên lạc để vận chuyển hàng đi Campuchia

VP Việt Nam: 36/39A Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: +84 979 356 799

Website: https://bit.ly/2wX7DxH

Vp Campuchia: Phum Spean Kpos, Sangkat Km 6, Khan Russey Keo, Phnompenh

Tel: +855 979 356 799

Email:

  • Info@caviexpress.net
  • Sales01@caviexpress.net

Hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần