Vận chuyển hàng đi Lào

Hàng hóa trao đổi từ Lào đến Việt Nam chủ yếu đến từ các thành phố lớn như Viêng Chăn, Kaysone Phomvihane và Pakse. Tuy nhiên, ở CAVI Logistics nhận vận chuyển hàng đi Lào đến tất cả các tỉnh.

Vì sao nên chọn CAVI Logistics để vận chuyển hàng đi Lào

Một số khách hàng vận chuyển lần đầu còn thiếu sót thông tin về cách thức chúng tôi làm việc. Khách hàng không rõ các thủ tục làm xuất nhập khẩu. Một số vị cũng chưa rõ lộ trình để hàng hóa đến Lào theo con những con đường nào. Và quan trọng hơn hết là con đường nào là tối ưu nhất. CAVI Logistics sẵn sàng tư vấn cho quý khách cách chúng tôi làm việc và những phương án tốt nhất.

Đảm bảo vận chuyển uy tín

Lộ trình vận chuyển hàng đi Lào tương dối dài. Điều này đồng nghĩa với thời gian hàng hóa trên xa lộ nhiều hơn. Đối với một số loại hàng dễ hư tổn như hóa chất, hàng dễ vỡ rất dễ tổn hại. Ở CAVI Logistics, chúng tôi đảm bảo giữ an toàn cho hàng hóa là trên hết. Bởi vì mỗi khi xuất hiện mất mát, công ty chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng.

Nhận chuyển hàng đến nhiều tỉnh thành

Một số cái tên có thể nhắc đến là Viêng Chăn, Pakse, Kaysone Phomvihane. Ngoài ba thành phố lớn ấy còn các tỉnh như Attapeu, Savannakhet, Luangprabang (Luông Pha Băng), hay Champasack. Ứng với từng địa điểm sẽ có từng cửa khẩu khác nhau. CAVI Logistics có thể theo theo khách hàng mà thông qua cửa khẩu được yêu cầu.

Các mặt hàng có thể vận chuyển đa dạng và phong phú. Phần lớn là hàng vật liệu xây dựng, phân bón, sắt thép, hải sản và các mặt hàng xuất khẩu khác.

vận chuyển qua cửa khẩu lào

Đội xe vận chuyển

Chúng tôi có khả năng xếp xe sao cho phù hợp với loại hàng hóa của quý khách hàng. Một số loại xe như sau:

  • Xe tải và xe ben: Chuyên chở mặt hàng nguyên vật liệu, hàng thô, hàng rời.
  • Xe bồn vận chuyển đi Lào: Chở hóa chất, xăng dầu và các chất lỏng khác.
  • Đầu kéo container đi Lào: Chuyển hàng nguyên cont, hàng lẻ, hàng LCL hoặc FCL.