Vận chuyển buôn hàng điện tử Campuchia

CAVI Logistics chuyên vận chuyển nhiều mặt hàng, nhất là mặt hàng điện tử. Đó là linh kiện điện tử như đèn LED, tai nghe hoặc các bộ phận thiết bị điện tử khác. Bài viết nói về việc buôn hàng điện tử Campuchia

Vận chuyển hàng điện tử Campuchia

Trước đây, các lô hàng điện tử của CAVI Logistics có thể vận chuyển chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Chính ngạch là theo cách thông thường, có giấy tờ thông quan đầy đủ. Nếu vận chuyển theo tiểu ngạch thì theo dạng các người dân vùng biên giới trao đổi hàng hóa với nhau.

Một số khách hàng vận chuyển hàng điện tử đi từ Việt Nam sang Campuchia. Nhưng cũng có khách vận chuyển theo chiều ngược lại. Đấy là cách chính thống để kinh doanh mặt hàng này, hàng phải còn mới chưa qua sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay có một số thương lái kinh doanh hàng điện tử cũ về Việt Nam. Đây là một trong những mặt hàng bị cấm nhập khẩu theo tổng cục hải quan.

website tham khao: https://caviexpress.net

Buôn hàng điện tử Campuchia

Nhiều người Việt Nam hiện nay có một số cách kiếm tiền từ những chuyến buôn hàng xuyên biên giới. Điển hình nhất là đồ điện tử ở Campuchia. Các thương lái buôn hàng điện tử Campuchia về Việt Nam bán lấy lời. Nguồn hàng ở Campuchia rất rẻ. Nếu như mua số lượng lớn sẽ được hưởng giá sỉ và về Việt Nam bán. Tiền chênh lệch rất hời nên nhiều người muốn tìm đường sang Campuchia buôn hàng.

Mua đồ điện tử cũ ở Campuchia

Ở Campuchia có nhiều chỗ bán đồ điện tử cũ. Một số người lấy nguồn hàng từ chợ gò Tà Mâu vùng biên giới. Tuy nhiên, nguồn hàng phải kể đến ở Phnom Penh cũng có nhiều kho hàng. Các thương lái có quen biết mua đồ điện tử cũ đến các kho hàng tại thủ đô Campuchia. Theo thông tin thì có đến 10 kho hàng tại đây với chủ là người Việt.

Chợ điện tử tại Campuchia

cho go ta mau campuchia

Thứ nhất phải kể đến là chợ Gò Tà Mâu. Tuy nằm ở vùng biên giới nhưng chợ Gò Tà Mâu vẫn nằm ở lãnh thổ Campuchia. Đây có thể nói là chợ cung cấp điện tử cũ của các thương lái Việt Nam khu vực biên giới. Tuy là mặt hàng cấm xuất khẩu, nhưng một cách nào đó hàng vẫn có thể qua biên giới tiêu thụ. Đây còn có một tên khác là chợ câm hoặc chợ điếc. Bởi vì người mua đồ điện tử không được phép thử hoặc trả hàng. Vẫn có một số mặt hàng có thể thử nhưng sẽ có giá đắt hơn nhiều. Vì vậy, các thương lái thường mua hàng câm điếc để bán được lời hơn.

Cho dien tu Campuchia o dau

Nếu như muốn tìm hiểu, hãy search từ khóa chợ hàng lậu Tà Mâu. Đây là một khu chợ nằm ở vùng biên giới tỉnh An Giang. Đi từ bến xe Châu Đốc chạy theo đường Thủ Khoa Nghĩa (xem ban do huong dan) sẽ thấy một cây cầu. Cầu rộng 3m, được lót bằng vỉ sắt. Chân cầu làm từ tràm. Bước sang kia là đến chợ Tà Mâu, thực chất là một dãy nhà chuyên bán mặt hàng cũ.

buon rac dien tu o campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia: https://caviexpress.net/van-chuyen-hang-di-campuchia/