Nhập đồ si, buôn hàng thùng từ Campuchia

Hàng si hay hàng thùng ám chỉ quần áo cũ nhưng có mẫu mã đẹp, giá trị cao. Ở Việt Nam, nhiều người tìm cách buôn hàng thùng từ Campuchia

Nhập buôn quần áo hàng thùng

Nguồn gốc của quần áo hàng thùng là từ các quỹ hỗ trợ nhân đạo. Lớn nhất là của tổ chức SIDA nên thường gọi là hàng si. Bởi vì hàng đem về lợi nhuận cao nên nhiều người tìm cách sang Campuchia mua hàng về bán. Tuy nhiên vẫn cần một số thông tin cơ bản về giá cả, nguồn hàng.

nhap hang thung tu campuchia

Nhập quần áo hàng thùng ở đâu

Bài viết này chỉ đề cập đến nguồn hàng thùng từ Campuchia. Phần lớn những người buôn hàng sẽ đến Phnom Penh lấy hàng. Theo kinh nghiệm đánh hàng Campuchia, họ sẽ đi bằng xe buýt. Thường xe sẽ đi qua cửa khẩu Mộc Bài. Ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều xe đi Phnom Penh như Kumho, xe Khải Nam. Sau khi đến Phnom Penh sẽ tiến đến các khu chợ để lấy hàng.

Lần đầu tiên buôn hàng thùng từ Campuchia sẽ rất khó khăn, phần lớn là về ngôn ngữ. Tuy nhiên nếu may mắn sẽ gặp được người Việt để nói chuyện. Trong các khu chợ có khá nhiều người Việt Nam. Vì vậy cần nói chuyện và tạo quan hệ với họ. Bởi vì cần phải có quan hệ mới tìm được nguồn hàng.

Chợ đồ si ở Campuchia có rất nhiều. Ở Phnom Penh có chợ Nga, chợ Cây Tre và chợ Olympic. Hãy tìm cho mình những nhà cung cấp và xây dựng quan hệ lâu dài với họ. Hàng thùng không được bày bán công khai mà sẽ để ở kho. Khi lấy hàng, chủ sẽ dẫn khách đến kho hàng thùng ngay tại Campuchia. Đây là nơi khách có thể xem hàng. Nhìn chung chúng chứa rất nhiều hàng hóa. Các kiện hàng đóng thành gói, hoặc có khi chất đống.

chợ quần áo sỉ ở campuchia

Cách mua bán hàng thùng tại Campuchia

Hàng thùng có 2 cách bán. Những người bán thường buôn hàng thùng từ Campuchia nguyên kiện. Nghĩa là gom cả kiện hàng về, không cần biết chất lượng ra sao. Các kiện hàng đều đồng giá với nhau. Tuy lợi nhuận khi buôn hàng bằng cách này cao nhưng rủi ro cũng nhiều. Trong một kiện bất kỳ có nhiều quần áo xấu, đẹp đủ loại. Vì vậy nên chỉ hên xui mà mua được kiện giá trị cao.

Một cách khác là mua theo bộ. Người chủ sẽ cho khách lựa đồ và bán theo giá từng bộ. Cách này có giá cao, nhưng sẽ an toàn hơn vì được tự tay lựa chọn.

Vận chuyển quần áo từ Campuchia về Việt Nam

Mỗi chuyến hàng có số lượng rất lớn. Vì vậy không thể đi bằng xe buýt. Qua cửa khẩu cần phải thông quan cho hàng hóa. Việc khách đi xe buýt đem hàng về lại càng không được. Vì vậy, CAVI Logistics hỗ trợ cho khách hàng khâu vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam.

Website: https://caviexpress.net/van-chuyen-hang-di-campuchia/

Về việc thông quan hàng hóa, khách có thể đi theo đường tiểu ngạch. Tức là theo cách các dân địa phương trao đổi hàng hóa với nhau. Hãy liên hệ thêm với chúng tôi để biết thêm chi tiết.