Vận chuyển máy móc thiết bị, máy công trình sang Lào

Lào có nhu cầu lớn về các loại máy móc, thiết bị cho nhà máy hoặc công trình xây dựng. Vì vậy cần nhờ đến dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của CAVI Logistics.

Vì sao vận chuyển máy móc thiết bị sang Lào nhờ CAVI Logistics?

Đây là loại hàng đặc thù cồng kềnh khó chuyên chở. Đặc biệt là trong khâu bốc dỡ hàng cũng gặp nhiều khó khăn. Một số loại máy móc thiết bị không có điểm tựa cho việc nâng hay cẩu. Nhiều nhà vận chuyển không có kỹ thuật cao rất khó để chuyển chúng lên xe để vận chuyển đến Lào an toàn. Với CAVI Logistics, chúng tôi có đầy đủ công cụ để làm điều này.

vận chuyển máy móc

Máy móc tầm trung sẽ sử dụng xe nâng, hoặc xe cẩu nếu cần thiết. Nếu sử dụng xe cẩu, chúng tôi sử dụng dây xích chắc chắn để cột vào khối máy. Để đảm bảo cho vỏ máy không bị biến dạng sẽ sử dụng thêm vật liệu để lót.

Quý khách cũng an tâm rằng CAVI Logistics đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển toàn vẹn. Nếu có trường hợp tổn hại hàng sẽ đền bù tất cả giá trị đã được bàn giao.

CAVI Logistics nhận vận chuyển máy công trình đi Lào

Máy công trình là những chiếc xe cẩu, máy đào, máy khoan được sử dụng trong các dự án côn trình. Đặc biệt tại Lào đang đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng nên nhu cầu thuê máy công trình cũng nhiều. Một số nhà thầu thuê máy công trình ở Việt Nam nhờ CAVI Logistics vận chuyển hàng đi Lào. Thông thường các khách này sẽ đi theo hướng tạm nhập từ Việt Nam và tái xuất khỏi Lào. Bởi vì là hàng thuê nên khi sử dụng xong cũng cần vận chuyển về. CAVI cũng nhận chuyển hàng cả hai chiều đi và về, đảm bảo cả khâu vận chuyển lẫn thủ tục.