Vận chuyển sắt thép, thép tiền chế đi Lào

Sắt thép là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Thống kê cho thấy đây là mặt hàng dẫn đầu trong kim ngạch xuất khẩu Việt Nam và Lào. Do đó, nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển sắt thép sang Lào có thể liên hệ CAVI Logistics để biết thêm thông tin.

Dịch vụ vận chuyển sắt thép, tiền chế sang Lào

Là sản phẩm chủ yếu phục vụ ngành xây dựng, phục vụ cơ sở hạ tầng nên rất dễ nhập khẩu vào Lào. Sắt thép là mặt hàng vận chuyển khá dễ dàng. Những mặt hàng sắt thép thường bền, ít chịu tác động bởi va đập trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra không có yêu cầu từ khách hàng về hạn chế trầy xước.

Tuy nhiên, cũng cần một số đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa. Bởi vì sắt thép có thể bị rỉ trước tác động của các tạp chất trong mỗi trường. Đối với CAVI Logistics, chúng tôi luôn đặt cao vấn đề này. Bởi vì cam kết của chúng tôi là giữ nguyên vẹn giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Vận chuyển sắt thép

Thép tiền chế là gì

Là nguyên vật liệu để xây dựng nhà tiền chế. Chúng là sản phẩm qua sơ chế từ các nguyên vật liệu sắt thép thô. Chúng được định hình thành những mảnh ghép để xây dựng nhà thép tiền chế. Đây là mô hình xây dựng đơn giản. Nhà thép tiền chế dùng chủ yếu cho các nhà xưởng, kho hay các nhà trưng bày. Đặc điểm của mô hình này là chi phí thấp và thời gian thi công tương đối ngắn. Do đó rất được ưa chuộng tại các nước như Lào.

CAVI Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm thép tiền chế. Chúng tôi có phương tiện với trọng tải lớn đủ để vận chuyển nguyên vật liệu xây nhà tiền chế.