Vận chuyển hàng đi Siem Reap

Thường các nhà xe đi Campuchia chỉ gửi hàng được đến Phnom Penh. Bởi vì họ chưa thực sự hiểu biết nhiều về hệ thống giao tại Campuchia. Vì vậy có thể nói vận chuyển hàng đi Siem Reap là thế mạnh của CAVI Logistics.

Xe vận chuyển hàng đi Siem Reap

Trong quá trình chuyển hàng, các công ty dịch vụ vận chuyển có thể sử dụng kết hợp nhiều loại phương tiện. Đó là vận chuyển đến cửa khẩu bằng một phương tiện. Sau đó sẽ chuyển hàng lên một phương tiện khác để chở đến Siem Reap. Trường hợp này gọi là chuyển tải. Bởi vì các nhà xe không rành về lộ trình tại Campuchia nên sẽ nhờ một bên chuyên tuyến Campuchia (https://bit.ly/2wZdLFO). Do đó chi phí chuyển tải tăng và rủi ro hư hỏng hàng hóa lại cao hơn. Ở CAVI Logistics, chúng tôi có biện pháp khắc phục.

CAVI có xe  liên vận và chúng tôi chuyên tuyến Việt Nam- Campuchia. Xe liên vận không phải chuyển tải mà có thể chạy một mạch qua cửa khẩu. Xe của chúng tôi có biển số Campuchia, tài xế có cả người Cam lẫn người Việt. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp họ thông thạo đường đi tại bất kỳ đâu tại hai nước.

Giới thiệu về Siem Reap

Ngoài Phnom Penh thì Campuchia còn có thành phố nổi tiếng khác là Siem Reap. Thành phố nằm ở phía Bắc của hồ Tonle Sap, biển hồ Campuchia. Nó nằm phía Tây Campuchia nên quảng đường vận chuyển từ Việt Nam sang tương đối xa. Nhất là khi đi từ các tỉnh miền Nam. Để đến Siem Reap, CAVI Logistics đi qua cửa khẩu Mộc Bài hoặc Xa Mát ở Tây Ninh. Xe của chúng tôi sẽ đi qua Phnom Penh, là căn cứ công ty tại đây. Và từ Phnom Penh sẽ cho phân phối hàng đến Siem Reap theo yêu cầu của khách.

Vận chuyển hàng đi PhnomPenh

Phnom Penh là địa điểm vận chuyển đến Campuchia thường xuyên nhất. Đây là thành phố thủ đô có kinh tế thương mại sôi động nhất đất nước. Vận chuyển hàng đi Phnom Penh là tuyến dịch vụ phổ biến của CAVI Logistics.

Tuyến vận chuyển hàng đi Phnom Penh

Để đến Phnom Penh chúng tôi thường đi qua cửa khẩu tại Tây Ninh là Xamat và Mộc Bài. Khách gửi hàng từ miền Bắc sẽ cho xe chở đến miền Nam tại cửa khẩu này đến Phnom Penh.

Các loại hàng chuyển đi Phnom Penh

Vận chuyển hàng đi phnompenh thường có hai loại.

  • Gửi hàng đi Phnom Penh.
  • Hàng lớn nguyên xe đi Phnom Penh

Gửi hàng tức là những kiện nhỏ, lẻ. Thường là những thiết bị điện tử, linh kiện cá nhân. Đối trường hợp này sẽ  phải đi ghép với các hàng khác. Chúng tôi sẽ thu gom nhiều mặt hàng nhỏ lẻ đầy một xe để tiến hành vận chuyển. Các chuyến xe này đi hằng ngày nên khách luôn có thể gửi hàng đi bất cứ khi nào.

van chuyen hang di phnompenh

Loại thứ hai là hàng nguyên xe, nguyên cont. Chúng là những lô lớn, vận chuyển số lượng lớn. Ví dụ như phân bón, thuốc trừ sâu, nông sản khô. Hoặc là những cỗ máy lớn, kích thước lớn. Như máy đào, máy xúc, và những máy móc công trình khác. Tại Phnom Penh nói riêng và Campuchia nói chung đang có nhiều nhu cầu cho loại máy này. Vì vậy họ thường thuê hoặc mua lại từ những chủ máy ở Việt Nam.

Các dịch vụ hỗ trợ

Trong quá trình vận chuyển có nhiều vấn đề phát sinh. CAVI Logistics cũng có hỗ trợ như:

Bốc xếp: Hàng hóa lớn hoặc nhiều có tiêu tốn chi phí bốc xếp. Các máy móc lớn thường cần phương tiện mới có thể di chuyển lên xe được. Đó là máy cẩu hoặc máy nâng.

Thủ tục hải quan: Muốn chuyển hàng đi Phnom Penh qua biên giới cần làm thủ tục hải quan. Dịch vụ chúng tôi có thể thay khách thông quan. Ngoài ra, nếu được yêu cầu, hàng có thể đi nhanh hơn. Chúng tôi có thể sắp xếp cho hàng thông quan sớm.

Vận chuyển hàng đi Campuchia

CAVI Logistics nhận vận chuyển hàng đi Campuchia nói chung. Nghĩa là chúng tôi phục vụ đến tất cả các tỉnh tại Campuchia với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sau đây xin giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của CAVI Logistics

Là doanh nghiệp hoạt động lâu trong ngành, dịch vụ của chúng tôi đã chuyên hóa và có những lợi thế nhất định

Uy tín

Mức độ uy tín của chúng tôi thể hiện ở nhiều phương diện. Thứ nhất là cam kết. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách.

van chuyen hang di campuchia

Thứ hai là về giá cả. Tại CAVI Logistics, chúng tôi giữ một mức giá và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho khách. Nó bao gồm chi phí bốc xếp, trung chuyển, ra vào khu công nghiệp, chế xuất. Tất cả đều được cộng vào giá trước khi gửi đến quý khách.

Cuối cùng là về bồi thường thiệt hại. Như khách có thể thấy ở hầu hết dịch vụ chúng tôi đều nêu rõ sẽ đền bù tất cả giá trị hàng hóa nếu xảy ra sai sót.

Phương tiện vận chuyển

Chúng tôi hỗ trợ các loại phương tiện đa dạng về kích thước và trọng tải để vận chuyển hàng đi Campuchia. Các phương tiện khách thường dùng nhất là xe tải hoặc xe đầu kéo.

  • Chành xe gửi hàng đi campuchia: xe tải 1.4 tấn, 2.5 và 5 tấn và các trọng tải lớn hơn.
  • Xe chuyển hàng quá khổ quá tải là các xe đầu kéo đi với mooc 40.

Gửi đồ đi Campuchia

Đây cũng là một loại hình vận chuyển. Bởi vì một số trường hợp hàng kích thước không lớn, không nhiều. Tuy nhiên họ vẫn có nhu cầu. Trong trường hợp này sẽ thường gọi là vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia.

Hàng lẻ hay đồ gửi đi Campuchia thường được chở bằng xe tải. Đấy là những đồ dùng cá nhân, nói chung là cần bảo quản tương đối. Vì vậy chỉ thích hợp vận chuyển bằng xe tải. Vì chúng có mui, có bạt có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa hơn.

Địa điểm gửi đồ để chuyển đi Campuchia

Để giao hàng cho chúng tôi hoặc gửi đồ cho chúng tôi, quý khách có thể làm theo hai cách:

Ủy thác cho bên CAVI Logistics đến nơi của khách để lấy hàng. Lúc này sẽ phát sinh chi phí để lấy hàng. Còn tùy thuộc nghĩa vụ bốc dỡ bên nào thì bên đó chịu chi phí. Nếu như khách nhờ CAVI làm hết tất cả, cả chi phí bốc xếp cũng được tính vào.

Khách đến chành xe hay nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của chúng tôi giao hàng. Chành xe của CAVI có địa chỉ tại Hóc Môn.

Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

Ngoài tuyến đi CAVI cũng nhận vận chuyển tuyến về. Tuyến vận chuyển về Việt Nam cần có thủ tục xuất khẩu Campuchia và nhập khẩu Việt Nam. Chúng tôi cũng hỗ trợ khâu thủ tục và cả cho thuê xe. Cũng giống như khi vận chuyển hàng đi Campuchia.

van chuyen campuchia

Liên lạc để vận chuyển hàng đi Campuchia

VP Việt Nam: 36/39A Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: +84 979 356 799

Website: https://bit.ly/2wX7DxH

Vp Campuchia: Phum Spean Kpos, Sangkat Km 6, Khan Russey Keo, Phnompenh

Tel: +855 979 356 799

Email:

  • Info@caviexpress.net
  • Sales01@caviexpress.net

Hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần