Chuyển hàng đi Attapeu thương hiệu CAVI Logistics

CAVI Exress cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Attapeu. Là tỉnh nằm phía Đông Nam của Lào và tỉnh đầu tiên giáp Việt Nam khi đi từ phía Nam lên. Có thể nói Attapeu là một tỉnh quan trọng. Đây là nguồn cung cấp sản vật rừng và nguyên liệu thô cho các khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam. Và hiện nay một số nhà đầu tư đã mở rộng vào tỉnh Attapeu. Do đó, nhu cầu vận chuyển đầu vào, đầu ra sẽ được tăng cường.

Vì sao vận chuyển hàng đi Attapeu

Attapeu có vị trí địa lý là tỉnh có biên giới giáp Việt Nam gần khu vực phía Nam nhất. Khi nói đến vận chuyển Việt, Lào, ở các tỉnh phía Nam, khó khăn lớn nhất là lộ trình. Lào không giáp các tỉnh phía Nam. Vì thế, muốn đi từ đó sang cần phải đi đường vòng. Và nếu như chọn phương án hai sẽ phải qua Attapeu.

Một số chành xe Việt Nam không chuyên có thể chọn hình thức làm chuyển tải tại Attapeu để vận chuyển qua Lào. Họ sẽ thuê một bên khác chuyên tuyến Lào để phụ trách lộ trình trên lãnh thổ nước này. Đối với những tỉnh phía Nam thì không nơi nào khác hoàn hảo bằng Attapeu.

Cửa khẩu Lao Bào

CAVI Logistics vận chuyển hàng đi Attapeu

Xe của chúng tôi sẽ lựa chọn lộ trình cho hàng hóa sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận làm dịch vụ cho hàng hóa ở ba miền đất nước.

Ngoài làm hình thức chuyển tải, CAVI Logistics nhận vận chuyển xuyên Việt-Lào. Tức là không chuyển tải mà xe chạy một mạch đến thẳng nơi giao hàng cuối cùng. Cho nên, chúng tôi không chỉ nhận chuyển tải tại Attapeu. Nếu quý khách muốn biết thêm về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Chuyển hàng đi Champasack

Champasack là tỉnh liền kề Attapeu, cửa khẩu phía Nam của Việt-Lào. Ngoài ra đây còn là nơi giao nhau của biên giới 3 nước  Lào, Thái Lan và Campuchia. Đặc điểm kinh tế của Champasack khá giống Attapeu là thiên về nông nghiệp. Trong đó phải kể đến đó là cà phê. Những điều này khiến nơi đây có vị trí thuận lợi cho trao đổi hàng hóa. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại nơi đây cũng từ đó mà hình thành. CAVI Logistics có dịch vụ chuyển hàng đi Champasack.

Đặc điểm vận chuyển hàng đi Champasack

Vị trí địa lý thuận lợi đã biến nơi đây trở thành một tỉnh nổi bật hơn hẳn của Lào. Cây cầu hữu nghị Nhật-Lào nối liền Lào với Thái Lan đã đẩy mạnh thương mại nơi đây. Champasack tựa như một cổng thương mại hàng hóa giữa các nước Đông Dương, trong đó có Việt Nam. Việc di chuyển đến Champasack có rất nhiều con đường, qua nhiều cửa khẩu.

Nếu như hàng từ các tỉnh phía Bắc có thể theo con đường thẳng chạy qua biên giới Việt-Lào. Tuy nhiên, đối với những nhà xe không chuyên đi Champasack sẽ lựa đường vòng. Tức là họ sẽ tìm cách rút ngắn lộ trình đi trên lãnh thổ Lào nhất có thể. Do đó sẽ chọn cửa khẩu giáp với tỉnh Attapeu, rồi từ đó đi sang Champasack. Nếu đi từ phía Đông sang Tây thì đây là con đường duy nhất để tiếp cận Champasack.

Chuyển hàng đi Champasack

Chuyển hàng từ TPHCM đi Champasack

Đến Champasack từ thành phố Hồ Chí Minh có con đường ngắn nhất là quá cảnh qua Campuchia. Lộ trình ước tính vào khoảng gần 600km. Nhưng Campuchia không cho quá cảnh mà phải theo con đường mậu dịch. Vì vậy phải tiếp cận biên giới Việt Lào phía trên và từ đó đi qua cửa khẩu. CAVI Logistics có thể phụ trách khâu vận chuyển. Do đó có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chuyển hàng đi Savannakhet

Savannakhet nằm trên những đường huyết mạch của quốc gia. Đó là quốc lộ số 13 và số 9 nối cả 3 nước là Việt Nam, Lào và Thái Lan. Để chuyển hàng đi Savannakhet từ Việt Nam, người ta phải qua cửa khẩu Lao Bảo-Đensavan. Ngoài ra Savannakhet còn có một tỉnh lỵ là thành phố Kaysone Phomvihane. Thành phố có diện tích thứ 2 chỉ sau Viêng Chăn. Cây cầu hữu nghị Thái Lào ở đây cũng khiến thương mại trở nên tấp nập hơn bao giờ hết.

Xe chuyển hàng đi Savannakhet

Savannakhet là một tỉnh rất rộng lớn của Lào, nối liền Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên ở đây Việt Nam qua chỉ có một cửa khẩu duy nhất là cửa khẩu Lao Bảo.

Ở các tỉnh phía Bắc có thể tiếp cận Lào tại các cửa Khẩu Việt Lào như cửa khẩu Cha Lo, Cầu Treo. Tuy nhiên điều này có nghĩa là quãng đường còn lại sẽ toàn đi trên đất Lào. Nhìn trên bản đồ hệ thống đường quốc lộ của Lào khá hạn chế và rời rạc. Người Việt sẽ thích giới hạn lộ trình trên đất Lào để đi nhiều ở Việt Nam hơn. Bởi vì đường Việt linh hoạt và dễ kiểm soát hơn.

Chuyển hàng đi Savannakhet

Vận chuyển đi Kaysone Phomvihane của Savannakhet

3 thành phố lớn nhất của Lào gồm Viêng Chăn, Pakse và Kaysone Phomvihane đều nằm rất gần biên giới Thái-Lào. Ngoài ra, ở Kaysone Phomvihane có một điểm nổi bật hơn hẳn. Nó nối liền hai thành phố đông dân nhất đất nước là thủ đô và Pakse. Gần như tại đây có thể tiếp cận mọi vị trí kinh tế quan trọng. Đó là Thái Lan, Việt Nam và hai trung tâm kinh tế còn lại. Cho nên có thể nói Kaysone Phomvihane có vị trí địa lý rất quan trọng. Cho nên, cơ sở hạ tầng ở đây cần được triển khai hợp lý. Điều này tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển quốc tế.

Xe vận chuyển hàng đi Pakse Lào

Pakse là thị trấn trực thuộc tỉnh Champasack của Lào nhưng lại là một trung tâm thương mại của cả nước. Sở dĩ nơi đây trở nên phát triển như vậy là do vị trí địa lý thuận lợi và danh lam thắng cảnh đẹp. Cây cầu hữu nghị Nhật-Lào không chỉ nối liền hai đất nước mà còn nối kết nền kinh tế cả hai khu vực. Lượng hàng hóa trao đổi từ Việt Nam đến nơi đây cũng từ đấy mà phong phú hơn. Những công ty cũng tăng cường dịch vụ chuyển hàng đi Pakse.

Chuyển hàng đi Pakse qua cửa khẩu Việt Lào

Các mặt hàng từ Pakse chuyển đi có thể gồm cà phê, chè và các sản phẩm nông nghiệp khác. Vì đây là thành phố trung tâm của tỉnh Champasack, vốn mạnh về nông nghiệp.

Xe đi Pakse Lào từ miền Nam

Cách duy nhất để đến Pakse từ Việt Nam là qua cửa khẩu Việt Lào. Ở các tỉnh phía Nam, nhìn trên bản đồ có thể thấy đường vận chuyển quá cảnh Campuchia. Tuy nhiên ở Campuchia không cho quá cảnh nên phải theo đường mậu dịch. Nghĩa là giá cả hàng hóa sẽ bị đánh thuế trước khi qua được cửa khẩu Lào. Chi phí này sẽ nhiều hơn so với chi phí gia tăng khi vận chuyển đường vòng. Vì vậy, ở khu vực phía Nam, nên chở hàng đi lên các tỉnh miền trung và qua các cửa khẩu như ở Attapeu qua Pakse.

Thành phố Pakse

Đối với các tỉnh miền Trung và Miền Bắc thì việc chuyển hàng đi Pakse sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bởi vì khoảng cách rất gần và không gặp trở ngại là đất người Campuchia như ở miền Nam. Tuy nhiên, hầu hết người ta sẽ chọn hướng tối thiểu lộ trình trên đất Lào. Ở CAVI Logistics chúng tôi có thể vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Nhận chuyển hàng qua cửa khẩu nêu bởi khách và chuyển đến Pakse từ đó.

Sơ lược về Pakse

Là tỉnh lỵ của Champasack và là thành phố đông dân thứ hai của Lào sau Viêng Chăn. Nó nằm tại nút giao của hai con sông Mekong và Xe Don.

Thành phố Pakse nằm trên quốc lộ số 13 và cũng là đường quốc lộ chính của Lào.

 

 

Vận chuyển hàng đi Viêng Chăn

Viêng Chăn là thủ đô của nước Lào, là nơi thương mại hàng hóa diễn ra rất sầm uất. Đây cũng là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất của Lào. Vì thế khi vận chuyển tuyến Lào, vận chuyển hàng đi Viêng Chăn là tuyến mạnh nhất của CAVI Logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Viêng Chăn thủ đô Lào

Hàng đi Viêng Chăn có một trở ngại lớn là khoảng cách địa lý. Đặc biệt nếu như đi từ TPHCM phải đi một khoảng 1120 km để đến thủ đô Viêng Chăn. Bởi vì Viêng Chăn nằm ở tận bờ tây của Lào và ở phía Bắc. Trong khi Việt Nam nằm ở phía đông Lào, đặc biệt ở tphcm phía Nam, nằm hướng hoàn toàn trái ngược.

vận chuyển viêng chăng tphcm

Trong trường hợp quý khách muốn đi theo đường qua Campuchia sẽ như hình trên. Lúc này sẽ mậu dịch qua Campuchia và quá cảnh Thái Lan. Nên nhớ rằng Campuchia không cho quá cảnh. Phần lớn quảng đường đi Lào từ Tp HCM sẽ đi trên lãnh thổ Campuchia và Thái Lan là chủ yếu. Viêng Chăn nằm rất gần với biên giới Lào, Thái Lan. Chỉ cần qua cửa khẩu Nong Khai bắt qua sông Mekong là coi như đã đến Viêng Chăn.

Đây chỉ là ví dụ minh họa khi đi từ TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Viêng Chăn từ các tỉnh khắp cả nước. Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… đều có dịch vụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển Viêng Chăn của CAVI Logistics

CAVI Logistics đảm bảo an toàn hàng hóa trên tuyến đường dài. Chuyển hàng đi quốc tế có thể có lộ trình dài đến 1000km. Đấy là một ngày đi đường, đối với một số hàng hóa có thể bị tác động. Chúng dễ bị mất đi chất lượng nhưng ở CAVI Logistics, chúng tôi đảm bảo điều đó.

CAVI Logistics không chỉ là phụ trách khâu vận chuyển mà còn lo cho khách hàng khâu thủ tục hải quan. Ngoài ra nếu như có trường hợp quá cảnh, chúng tôi đều có thể giải quyết được.

Vận chuyển hàng đi Lào

Hàng hóa trao đổi từ Lào đến Việt Nam chủ yếu đến từ các thành phố lớn như Viêng Chăn, Kaysone Phomvihane và Pakse. Tuy nhiên, ở CAVI Logistics nhận vận chuyển hàng đi Lào đến tất cả các tỉnh.

Vì sao nên chọn CAVI Logistics để vận chuyển hàng đi Lào

Một số khách hàng vận chuyển lần đầu còn thiếu sót thông tin về cách thức chúng tôi làm việc. Khách hàng không rõ các thủ tục làm xuất nhập khẩu. Một số vị cũng chưa rõ lộ trình để hàng hóa đến Lào theo con những con đường nào. Và quan trọng hơn hết là con đường nào là tối ưu nhất. CAVI Logistics sẵn sàng tư vấn cho quý khách cách chúng tôi làm việc và những phương án tốt nhất.

Đảm bảo vận chuyển uy tín

Lộ trình vận chuyển hàng đi Lào tương dối dài. Điều này đồng nghĩa với thời gian hàng hóa trên xa lộ nhiều hơn. Đối với một số loại hàng dễ hư tổn như hóa chất, hàng dễ vỡ rất dễ tổn hại. Ở CAVI Logistics, chúng tôi đảm bảo giữ an toàn cho hàng hóa là trên hết. Bởi vì mỗi khi xuất hiện mất mát, công ty chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng.

Nhận chuyển hàng đến nhiều tỉnh thành

Một số cái tên có thể nhắc đến là Viêng Chăn, Pakse, Kaysone Phomvihane. Ngoài ba thành phố lớn ấy còn các tỉnh như Attapeu, Savannakhet, Luangprabang (Luông Pha Băng), hay Champasack. Ứng với từng địa điểm sẽ có từng cửa khẩu khác nhau. CAVI Logistics có thể theo theo khách hàng mà thông qua cửa khẩu được yêu cầu.

Các mặt hàng có thể vận chuyển đa dạng và phong phú. Phần lớn là hàng vật liệu xây dựng, phân bón, sắt thép, hải sản và các mặt hàng xuất khẩu khác.

vận chuyển qua cửa khẩu lào

Đội xe vận chuyển

Chúng tôi có khả năng xếp xe sao cho phù hợp với loại hàng hóa của quý khách hàng. Một số loại xe như sau:

  • Xe tải và xe ben: Chuyên chở mặt hàng nguyên vật liệu, hàng thô, hàng rời.
  • Xe bồn vận chuyển đi Lào: Chở hóa chất, xăng dầu và các chất lỏng khác.
  • Đầu kéo container đi Lào: Chuyển hàng nguyên cont, hàng lẻ, hàng LCL hoặc FCL.